รับเขียนโปรแกรม , ออกแบบเว็บ

About Us  l  Site Map  l  Contact Us

เบอร์โทร ติดต่อรับเขียนโปรแกรม , ออกแบบเว็บ , รับทำโปรเจ็ค
seo responsive web พัฒนาระบบงาน

รับเขียนโปรแกรม รับเขียนเว็บไซต์ รับทำเว็บ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-5888-163 หรือ Email:chaiwat@cat-solution.com

หน้าแรก รับเขียนโปรแกรม , รับเขียนเว็บไซต์ , รับทำโปรเจ็ค ,  รับทำเว็บไซต์ , รับทำเว็บ , รับทำโปรแกรม , ออกแบบเว็บไซต์ , อุปกรณ์กล้อง CCTV ,  เว็บไซต์สำเร็จรูป , บริการดูแลเว็บไซต์ , ปรับปรุงเว็บไซต์ , Web Design , รับดูแลเว็บไซต์Home > About
   
เกี่ยวกับบริษัท รับเขียนโปรแกรม

"The best service is my heart"การบริการที่ดีที่สุดคือหัวใจของเรา

ประวัติความเป็นมา ของการรับเขียนโปรแกรม
      ในอดีตการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ค่อนข้างลำบาก แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศได้ถูกนำมาใช้งานทางธุรกิจอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้ช่วยลด ค่าใช้จ่ายและเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจอย่างมากมายด้วยการใช้อินเตอร์เน็ตเป็นช่อง ทางธุรกิจด้วยราคาที่ไม่แพง แต่หลายคนยังมองว่า การเริ่มต้นทำระบบไอทีในองค์กรต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูง ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ราคาแพง

   "คอมเมอร์เชียล แอนด์ เทคโนโลยี โซลูชั่น" ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ซึ่งดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษา นำเสนอและพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่างๆ
   โดยเรามีบุคลากรเป็นทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ในด้านการวางแผนระบบสารสนเทศ วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ด้านฐานข้อมูล, ระบบเครือข่าย ระบบ Client/Server และ ระบบ Web Application ต่างๆ ที่มีประสบการณ์การทำงานทั้งในและต่างประเทศ

   "คอมเมอร์เชียล แอนด์ เทคโนโลยี โซลูชั่น" จึงเป็นทางเลือกสำหรับธุรกิจ ที่ต้องการใช้งบประมาณ อย่างคุ้มค่า โดยเราเน้นการนำซอฟต์แวร์ Open Source ที่มีคุณภาพสูง มาปรับใช้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ประหยัด พร้อมให้คำปรึกษา ติดตั้ง และวางระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อรองรับความก้าวหน้าของธุรกิจคุณ
   โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องระบบงานคอมพิวเตอร์ เราพร้อมให้บริการหลังการขายที่ดี เพื่อรองรับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่ บุคคล,SMEs,องค์กรใหญ่การจัดการธุรกิจจึงเป็นเรื่องที่ สะดวกสบาย มากขึ้น 
Commercial & Technology Solutions Co., Ltd.
Address : 19 Pra Cha Uthid 71 Road Thung Kru District Bangkok 10140
Tel : 02-873-5621 / 086-5888-163 E-mail : chaiwat@cat-solution.com
Branch : 5th Software Park(ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สวทช.),Pakkred,Nonthaburi 11120
Coppyright © 2009
TAG :   เขียนโปรแกรม , เวปดีไซน์ , ออกแบบเว็บไซต์ , อุปกรณ์กล้อง CCTV , เว็บไซต์สำเร็จรูป , บริการดูแลเว็บไซต์ , ปรับปรุงเว็บไซต์,Web Design , รับดูแลเว็บไซต์